Kinh nghiệm sử dụng bột cỏ lúa mì

12/03/2020 20:39 | 90 |
0 Đánh giá

Bác Hưng, Hưng Yên: Táo bón đối với người già mà nói, thì quả là thường xuyên, và đôi khi là nỗi ám ảnh. Tôi đã từng sử dụng nhiều biện pháp chống táo bón nào là uống chất xơ, uống thuốc sổ, ăn mận mỹ, ăn nho khô, khoai lang và nhiều thứ khác… Nhưng tôi chỉ thật sự hài lòng khi tìm được bảo bối này. Bột cỏ lúa mì Cobamita chính là bảo bối chữa táo bón của tôi.

Cứ mỗi tối sau khi ăn và sáng khi thức dậy, tôi uống 1 ly Bột cỏ lúa mì thì việc đi tiêu của tôi thật dễ dàng. Thật dễ dàng.

Chú Hưng

Chú Hưng

Quang Trí – Gđ Cty DMN: Tôi uống cỏ lúa mì mỗi ngày vì nó giúp cho chứng đại tràng của tôi cải thiện rất nhiều. Trước kia, cứ sau mỗi lần nhậu là tôi bị tiêu chảy và nóng rát hậu môn.  Còn bây giờ có bảo bối Cỏ lúa mì hữu cơ COBAMITA rồi, tôi không còn phải chịu đựng nữa. Đại tràng của tôi hoàn toàn được bảo vệ bởi Bột cỏ lúa mì Cobamita

Anh Trí

Anh Trí

Hữu Trung- giám đốc marketing: Tôi dùng Cỏ lúa mì mỗi sáng vì nó giúp tôi có được nguồn năng lượng rất dồi dào và ngày mới làm việc của tôi thật hiệu quả

Anh Trung

Anh Trung

Cỏ lúa mì giúp tôi nâng cao miễn dịch vì nó bổ sung năng lượng và nhiều chất dinh dưỡng, giúp tôi sống khỏe cùng căn bệnh ung thư. Tôi được ba mình trồng cỏ lúa mì tại nhà để cho tôi sử dụng mỗi ngày. 

Cô gái nước ngoài: Cỏ lúa mì đã giúp tôi chống lại ung thư.

Cô gái nước ngoài: Cỏ lúa mì đã giúp tôi chống lại ung thư.

Mỹ Tâm – founder of Cobamita: Tôi uống Bột cỏ lúa mì hữu cơ Cobamita  liên tục trong 2 tháng kèm với uống nước nấm linh chi, và kết quả là tôi giảm được 4kg. Từ cân nặng 62 kg xuống còn 58kg. Thật ngoạn mục.

Mỹ Tâm – Founder of Dược Miền Nam & Cobamita company.

Mỹ Tâm – Founder of Dược Miền Nam & Cobamita company.

CÔNG TY TNHH COBAMITA

(Bạn có thể mua hàng ngay tại website cobamita.com bằng cách nhấn vào nút Mua Ngay, hoặc liên hệ với chúng tôi qua các thông tin bên dưới)

Hotline:  0917.826.779

Facebook: http://fb.com/comytam

Website: http://cobamita.com

Công ty TNHH Cobamita cam kết bán hàng chính hãng từ nhà sản xuất Nhật Bản. Những thông tin bên trên được nhà sản xuất đưa ra, các sản phẩm về sức khỏe tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng sẽ có hiệu quả tương thích.


Tin tức liên quan

Bình luận