Cỏ lúa mì chứa thành phần nào và tác dụng của chúng đối với sức khỏe

12/03/2020 20:47 | 91 |
0 Đánh giá

Cỏ lúa mì, hay sản phẩm bột cỏ lúa mì đã được người Mỹ sử dụng từ những năm 1930. Nó có tác dụng ngăn ngừa lão hoá, điều trị thiếu máu, tiểu đường, hỗ trợ tiêu hoá, giảm căng thẳng thần kinh và là một phương pháp giảm cân tự nhiên an toàn không tác dụng phụ và không ít những tác dụng khác có lợi cho sức khoẻ. Vậy Hãy cùng COBAMITA tìm hiểu xem thành phần và chức năng của loại thực phẩm này là gì mà lại tốt với khoẻ như vậy nhé.

Thành phần và tác dụng đối với cơ thể

Thành phần và tác dụng đối với cơ thể

Chức năng chống oxy hóa của cỏ lúa mì

Trong cỏ lúa mì hay còn gọi “tiểu mạch thảo” có chức năng chống oxy hóa, giải độc, giải chất dinh dưỡng, cung cấp cũng như tăng cường hồng huyết cầu. Những chức năng này giúp nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh.

Chất diệp lục tố trong loại cỏ lúa mì có một cấu trúc phân tử giống như máu và nó rất dễ chuyển đổi máu trong cơ thể. Bởi vì nhờ có các chất diệp lục tố này làm trung hòa các tế bào và lọc máu, sản sinh hồng cầu. Chất diệp lục tố kết hợp với enzymes cũng trong cỏ lúa mì cũng làm vô hiệu hóa chất độc như cadmium, nicotine, strontium và thủy ngân. Với việc thay đổi thành muối không hòa tan mà cơ thể chúng ta có thể loại bỏ dễ dàng hơn.

Chức năng chống oxy hoá

Chức năng chống oxy hoá

Các enzymes trong cỏ lúa mì

Theo những nghiên cứu khoa học thì trong cỏ lúa mì có tới trên 100 enzymes đặc biệt hữu ích cho quá trình thanh lọc máu. Đặc biệt rằng trong mầm lúa mì có các loại enzymes giúp gan phân hủy được những chất độc hại trong cơ thể. Song cự cung cấp của enzymes đó mà gan sẽ khỏe mạnh và hoạt động tốt hơn. Hai trong số enzymes mạnh nhất trong loại thực phẩm này được tìm thấy là: SOD (Super Oxide Dismutase) và P4D1, cũng là lần đầu tiên biết đến để kích thích việc tăng cường các phân tử DNA.

Bột cỏ lúa mì kích thích việc tăng cường các phân tử DNA.

Bột cỏ lúa mì kích thích việc tăng cường các phân tử DNA.

Superoxide dismutase (SOD)

Quá trình lão hóa của mỗi người có liên quan trực tiếp từ việc giảm lượng SOD trong cơ thể. Việc bổ sung chất SOD từ bột cỏ lúa mì sẽ giúp cơ thể tự điều chỉnh và làm chậm quá trình lão hóa tế bào lại. Ngoài ra SOD còn có chức năng hoạt động như một enzyme chiến đấu chống viêm và ung thư...

P4D1 Enzyme

Theo nghiên cứu thì P4D1 có 2 tác động hữu ích cho cơ thể. P4D1 là một chất có tác dụng hoàn thiện những phân tử DNA. Các tế bào bệnh hoàn toàn có thể được chữa lành nhờ vào chất enzyme này. Bởi khả năng tái tạo thành tế bào tốt. Ngoài ra, P4D1 còn có khả năng tách màng protein ra khỏi tế bào ung thư để bạch cầu có thể tấn công và tiêu diệt chúng.

Chứa những enzyme có lợi cho sức khoẻ

Chứa những enzyme có lợi cho sức khoẻ

Vitamin, protein, khoáng chất có trong cỏ lúa mì

Cỏ lúa mì rất giàu protein và gồm có tất cả 8 axit amin thiết yếu. Cũng như 13 trong số 16 axit amin không thiết yếu còn lại. Không những vậy trong loại thưc phẩm này còn có các: vitamin A, C, E, bioflavonoids, lutein, zeaxanthin và phytochemicals.

Chính nhờ những vitamin này mà các tế bào được trung hòa và bảo vệ mạnh mẽ hơn.Cùng với đó là hầu hết khoáng chất và chất diệp lục. Ba thành phần đặc biệt tạo nên những giá trị hữu ích tuyệt vời cho sức khỏe con người. Khi sử dụng bất kì loại thực vật nào hay cỏ lúa mì này cũng vậy, nó làm sạch bộ máy tiêu hóa. 

Chứa nhiều vitamin, protein, khoáng chất 

Chứa nhiều vitamin, protein, khoáng chất 

Đồng thời nó cũng kích thích nhu động trong đường ruột hoạt động. Vi thế khi sử dụng sản phẩm này chúng ta có nhu cầu đi vệ sinh nhiều hơn. Điều mà loại cỏ này khiến nó đặc biệt là khả năng chung hòa độ pH, giúp cơ thể điều hòa và tăng khả năng tự chữa lành.

Nếu bạn phân vân hoặc đang tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín chính hãng thì COBAMITA cam kết 100% sản phẩm chính hãng cho khách hàng. 

CÔNG TY TNHH COBAMITA

(Bạn có thể mua hàng ngay tại website cobamita.com bằng cách nhấn vào nút Mua Ngay, hoặc liên hệ với chúng tôi qua các thông tin bên dưới)

Hotline:  0917.826.779

Facebook: http://fb.com/comytam

Website: http://cobamita.com

Công ty TNHH Cobamita cam kết bán hàng chính hãng từ nhà sản xuất Nhật Bản. Những thông tin bên trên được nhà sản xuất đưa ra, các sản phẩm về sức khỏe tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng sẽ có hiệu quả tương thích.


Tin tức liên quan

Bình luận