Dầu Ô Liu Carletti - Extra Vergine

1.000.000đ 500.000đ -50%

OLIU

Người Hy Lạp cổ đại đã ví dầu oliu như là "vàng lỏng" bởi vì những giá trị to lớn của nó với sức khỏe con người. Trải qua hàng ngàn năm, ô liu và dầu ô liu đã trở thành một nét văn hóa và ẩm thực đặc trưng của vùng Địa Trung Hải.Còn hàng
1 sản phẩm
1

Ô liu tượng trưng cho tình bạn, sự phồn thịnh và thánh thiêng; tượng trưng cho sức mạnh và hòa bình. Vì thế người ta cũng thường dùng dầu oliu để tặng nhau, bởi nó là ngôn ngữ không lời để thể hiện tình bằng hữu và lòng biết ơn. 

Thương hiệu Dầu Ô liu Extra Virgine Carletti De Oliva - một thương hiệu được lưu truyền hơn bốn thế kỷ - là di sản của Italia. Và nay Dầu Ô liu Carletti đã thân chinh đến Việt Nam để phục vụ những thực khách mến mộ.

Antico Frantoio Carletti là một trong những nhà máy dầu ô liu đầu tiên trong khu vực, được xây dựng vào đầu thế kỷ 17. Theo dòng thời gian, thực khách đã chứng kiến sự hoàn hảo của từng giọt dầu Carletti đậm chất và tinh khiết với hương thơm đặc trưng.

Cho đến nay, Carletti vẫn là nhà máy ô liu được sản xuất bằng phương pháp truyền thống. Ô liu được người làm vườn thu hái nâng niu bằng đôi bàn tay cần mẫn, dầu ô liu được ép ngay khi thu hái để giữ cho hương thơm được tự nhiên, và bảo toàn những dưỡng chất quan trọng của quả ô liu, để chắc chắn rằng những giọt dầu ô liu Extra Vergine Carletti được bảo toàn 100% dưỡng chất.

Ở trang trại Carletti, ô liu được thu hái bằng tay để đảm bảo trái ô liu được bảo vệ tốt nhất. Dầu ô liu mới thu hái được ép ngay trong vòng 12 giờ để bảo toàn mùi vị và dinh dưỡng. Dầu ô liu mới ép có màu xanh vàng đậm chất tươi ngon.

Dầu ô liu Carletti - di sản văn hóa hơn 400 năm của Italia đã có mặt tại  Việt Nam.

Cho đến nay, tại trang trại Carletti, Ô liu vẫn được thu hoạch bằng tay và ép lạnh bằng máy nghiền đá granit không có bộ lọc và dầu được gạn lọc bằng thủ công để giữ cho hương vị được tự nhiên, tinh tế và sang trọng. 

Nét đặc trưng về mùi vị và nét đặc sắc của Dầu ô liu không chỉ phụ thuộc vào thổ nhưỡng, vùng khí hậu, kỹ thuật canh tác và kỹ thuật ép, lọc mà còn phụ thuộc vào giống cây ô liu. Tại trang trại Antico Frantoio Carletti giống ô liu được trồng chủ yếu là Moraiolo. Sự kết hợp của tất cả các yếu tố trên tạo nên một nét đặc sắc riêng cho dòng sản phẩm DẦU Ô LIU EXTRA VERGINE CARLETTI.

 

CÔNG TY TNHH COBAMITA

(Bạn có thể mua hàng ngay tại website cobamita.com bằng cách nhấn vào nút Mua Ngay, hoặc liên hệ với chúng tôi qua các thông tin bên dưới)

Hotline:  0917.826.779

Facebook: http://fb.com/comytam

Website: http://cobamita.com

Công ty TNHH Cobamita cam kết bán hàng chính hãng từ nhà sản xuất Nhật Bản. Những thông tin bên trên được nhà sản xuất đưa ra, các sản phẩm về sức khỏe tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng sẽ có hiệu quả tương thích.